Tôi và Việt Nam 4/4: Hans Andersson, chuyên gia tư vấn huyến luyện


Hans Andersson là một chuyên gia tư vấn huấn luyện đến từ công ty Cross-Ways, trụ sở chính ở Thụy Điển. Cross-ways chuyên cung cấp các khóa huấn luyện và đào tạo cho nhân viên làm việc trong môi trường đa văn hóa. Có mặt tại Việt Nam để thực hiện cuộc phỏng vấn với các lãnh đạo ngoại quốc về kinh nghiệmcủa họ khi làm việc với nhân viên bản xứ, ông đã dành thời gian để chia sẻ với FBNC về một vài yếu tố mà nhân viên làm việc trong công ty nước ngoài, môi trường đa văn hóa cần đặc biệt chú trọng để có thể gặt hái thành công.

Mời các bạn đón xem trên FBNC lúc 9:30pm tối thứ hai 4/4.  Phát lại vào 10 am sáng thứ bảy 9/4.

5 thoughts on “Tôi và Việt Nam 4/4: Hans Andersson, chuyên gia tư vấn huyến luyện

 1. Sau khi xem chuong trinh cua Chuyen gia tu van den tu Cross Ways . Mình thay chuong trinh rat thú vi. Vậy ở Tp.HCM Cross Ways có truong đào tao chưa? Cho mình xin thong tin chi tiết và địa chỉ duoc ko?

  Like

  1. hi Ngoc, cam on ban da xem chuong trinh. Cross Ways da den Vietnam va dang hoat dong duoi dang lien ket voi cong ty VNR, mot cong ty chuyen ve tu van nhan su va dao tao. Ban hay vao trang web cua VNR tai http://www.vnr-business-support.com/ de tim hieu them thong tin nhe. Neu can gi cu bao minh co the giup ban lien lac voi Jos, Giam doc cua VNR.

   Like

 2. Xin chào anh Quốc Khánh, mình đã theo dõi chương trình Tôi và Việt Nam của anh Quốc Khánh, mình thấy chương trình này rất bổ ích cho người Việt Nam, nó đem lại những kiến thức rất cơ bản mà người Việt Nam còn thiếu để làm việc chuyên nghiệp và hội nhập quốc tế. Chúc anh Quốc Khánh và gia đình mạnh khỏe, Chúc anh Quốc Khánh ngày một nhiều ý tưởng mới đem lại nhiều chương trình có ý nghĩa tới cộng đồng. Cám ơn anh Quốc Khánh và FBNC. Hanoi, 17:01, 2011.04.14

  Like

 3. hi anh Tuấn,

  cảm ơn anh rất nhiều vì đã xem chương trình. Đây là lần đầu tiên mình nhận được lời nhắn từ Hà Nội. Mình sẽ cố gắng để hòan thiện chương trình hơn nữa.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s