Mất 30 giây và 198.000đồng/tháng để có một ki ốt bán hàng trực tuyến


Một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn kinh doanh trực tuyến. Đây là công ty của Nhật nên chắc mọi thứ sẽ đảm bảo!!!

 

SGTT.VN – Công ty cổ phần GMO Runsystem (thuộc tập đoàn GMO Internet, Nhật Bản) đã chính thức cung cấp giải pháp gian hàng trực tuyến có tên Tentenshop.vn vào ngày 5.4.

 

Một trong những mẫu gian hàng của Tentenshop.vn. Ảnh: GMO Runsystem Ảnh:

 

Theo đó, tất cả những ai có ý tưởng kinh doanh, chiến lược phát triển và marketing trực tuyến đều có thể tự lập một gian hàng có tên miền riêng biệt trên Tentenshop trong vòng… 30 giây với mức kinh phí là 198.000 đồng/tháng.

Lý giải về việc ra mắt Tentenshop, ông Ngô Văn Tẩu, Giám đốc GMO Runsystem cho hay, ở Việt Nam có khá nhiều tổ chức, cá nhân bán trên các trang website rao vặt, bởi để xây dựng một website bán hàng với các chức năng bảo mật, thanh toán tiện dụng có thể mất tới vài chục hoặc vài trăm triệu đồng.

Thông thường, khi người vào một trang rao vặt, sẽ phải tìm kiếm đến gian hàng. Song, nếu người bán dùng Tentenshop, gian hàng đó sẽ có địa chỉ cụ thể (xxxx.tentenshop.vn), thuận lợi cho việc tìm kiếm cũng như quảng bá thương hiệu.

“Đó chính là lý do GMO Runsystem đã hợp tác cùng với công ty Paperboy (Nhật Bản) để đầu tư và triển khai dịch vụ gian hàng trực tuyến Tentenshop.

Hiện tại, website này cung cấp 30 mẫu gian hàng và con số này sẽ được bổ sung thêm 100 mẫu trong thời gian tới để khách hàng lựa chọn,” ông Tẩu nói.

Đặc biệt, Tentenshop cũng là dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp gian hàng trực tuyến có giao diện tương thích trên Smartphone miễn phí.

Điều này sẽ giúp khách hàng của các shop có thể dễ dàng truy cập và mua sản phẩm từ máy tính cũng như trên thiết bị di động.

Đơn vị này cũng có chính sách cho khách hàng dùng thử dịch vụ trong 30 ngày trước khi đăng ký dùng thật.

Trả lời câu hỏi về việc khi có một lượng khách hàng ổn định, liệu Tentenshop có tăng giá hay không, phía GMO Runsystem cho hay, mức giá của đơn vị này đưa ra sẽ ổn định trong vòng ba năm, kể từ ngày khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.

vietnam+

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s