Eximbank nhận giải “The best bank in Vietnam 2013” từ tạp chí Euromoney


photo650544

Hôm nay làm show Eximbank nhận giải thưởng “The best bank in Vietnam 2013” của tạp chí Euromoney. Phải công nhận, trong khối ngân hàng thương mại cổ phần thì Eximbank xứng đáng với danh hiệu này bởi sự ổn định của hệ thống trong cơn bão tài chính ngân hàng hiện nay. Mình thì cũng khá thân với hai bà chị phòng Marketing vì trước đây hồi còn ở HTV đã từng xin phỏng vấn sếp Phước khá nhiều lần.

Công bằng mà nói, sếp Phước và các chị em phòng marketing đối xử lúc nào cũng tử tế với cánh báo chí. Đó là một điểm cộng trong công tác xây dựng thương hiệu của bất kỳ một tổ chức nào.

Hôm nay dẫn chung với Mc Diễm Trang. Cô ấy lại mang giày cao quá làm mình cũng hơi mất tự tin một chút (hèn chi quên scritp!). Trang khá chững chạc so với tuổi (sinh năm 1991) và có thể dẫn song ngữ. Rất tiềm năng bởi hiện nay MC nữ dẫn Anh-Việt cũng không phải nhiều.

Trong buổi tiệc cũng khá bất ngờ khi gặp lại ông Lawrence Wolf, trước là TGĐ Deustche Bank Việt Nam, sau qua Chứng Khoán Đông Á, giờ làm Thành viên HĐQT độc lập của Eximbank. Ông ấy chính là vị khách mời thứ 2 của chương trình Tôi & Việt Nam cách đây 3 năm khi mình mới vào nghề. Khi ấy mọi thứ còn bỡ ngỡ, network nhỏ xíu nên mời khách toàn phải nhờ người quen. Quả thật, làm chương trình gần 4 năm nay, phỏng vấn biết bao nhiêu người nhưng vẫn không thể nào quên được những vị khách mời đầu tiên. Người đầu tiên là ông Rafi Kot, Founder của Family Medical Practice, nơi mình từng thực tập hè lúc còn đi học. Và người thứ hai là ông Lawrence, lúc đó là cộng sự của anh Bùi Việt, anh trai của anh Bùi Văn, Giám Đốc Chương trình của kênh FBNC. Nhờ anh Việt giới thiệu mà mình mời được Lawrence lên phỏng vấn.

Vừa thấy ổng ở buổi tiệc, chưa dám lại chào vì không biết ông ấy có nhớ mình không thì ổng lại chủ động đến chào mình trước. haha. Mà ông già vui tính thật. 3-4 năm không gặp lại mà vẫn rất hào hứng, nhiệt tình. Cái đĩa phỏng vấn Lawrence bây giờ không biết đang nằm ở xó nào nữa. Sẽ kiếm để post lên lại cuộc phỏng vấn ấy. Giờ mà xem lại chắc sẽ “chuối” lắm. Thuở mới vào nghề mà.

Thôi đi ngủ!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s